Hội nghị BCH Đảng bộ xã Bản Vược lần thứ Bốn Bốn, khóa XI, nhiệm kỳ 2020-2025 (mở rộng).
    Hội nghị BCH Đảng bộ xã Bản Vược lần thứ Bốn Bốn, khóa XI, nhiệm kỳ 2020-2025(mở rộng).
    Ngày 28/03/2024, BCH Đảng bộ xã Bản Vược lần thứ Bốn Bốn, khóa XI, nhiệm kỳ 2020-2025(mở rộng). Đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 3 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới. Đồng chí: Nguyễn Thị Quỳnh Nga - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí: Hồ Thị Nga - Phó bí thư thường trực Đảng uỷ chủ trì Hội nghị.
    Tại hội nghị đã triển khai các nội dung như: Triển khai các văn bản mới của trung ương, tỉnh, huyện và báo cáo về kết quả thực hiện các nhiệm vụ chính trị phát triển kinh tế xã hội 3 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới. Hội nghị cũng đã thảo luận, phân tích, làm rõ thêm một số khó khăn, vướng mắc, những hạn chế, yếu kém trong lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị của một số chi uỷ, chi bộ và những giải pháp thực hiện trong thời gian tới.