Nằm trong chuỗi các hoạt động tổ chức “Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”; đồng thời nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng thanh niên; nâng cao nhận thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, về ý nghĩa vinh dự của người đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.

Hôm nay, ngày 21/3/2024, Đoàn thanh niên xã Bản Vược đã tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên cho những thanh niên ưu tú. Tham dự chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Hồ Thị Nga - Phó bí thư TT Đảng uỷ, Buổi lễ được tổ chức trong không khí trang nghiêm, long trọng.

Thay mặt cho BCH Đoàn xã Bản Vược xin được chúc mừng các bạn đoàn viên mới. Mong rằng các bạn sẽ tiếp tục phấn đấu, thực hiện tốt lời hứa của người đoàn viên, trở thành một đoàn viên gương mẫu!