image banner

Hội đồng nhân dân xã Bản Vược tổ chức kỳ họp thứ mười, khóa XIX, nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày 22/12/2023, HĐND xã Bản Vược tổ chức kỳ họp thứ mười, nhiệm kỳ 2021-2026, kỳ họp thường lệ cuối năm 2023. Dự kỳ họp có đồng chí: Nguyễn Thị Quỳnh Nga - BTĐU, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí: Hoa Thị Vân - PCT HĐND xã, đồng chí Nguyễn Văn Tâm - PBT, CT UBND xã . Đến dự kỳ họp còn có đông đủ các đồng chí trong TT HĐND, UBND, UBMTTQVN và các ban ngành đoàn thể xã. Các đồng chí Bí thư chi bộ, các ông, trưởng thôn và các ông bà đại biểu HĐND xã khóa XIX, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Nga khai mạc kỳ họp

Tại kỳ họp, các đại biểu đã được nghe lãnh đạo xã Bản Vược báo cáo về tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế xã hội năm 2023; nhiệm vụ giải pháp năm 2024; về dự toán thu ngân sách sách Nhà nước trên địa bàn, dự toán thu, chi ngân sách xã và phương án phân bổ ngân sách xã năm 2024; báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được Thường trực HĐND xã tổng hợp báo cáo trước kỳ họp thường lệ cuối năm 2023 của HĐND xã khóa XIX, nhiệm kỳ 2021-2026; thông báo của Ủy ban MTTQ Việt Nam xã về công tác tham gia xây dựng chính quyền và những ý kiến, kiến nghị của ủy ban MTTQ Việt Nam xã với HĐND, UBND xã; kế hoạch tổ chức các kỳ họp thường lệ năm 2024 của HĐND xã khoá XIX, nhiệm kỳ 2021-2026; báo cáo thẩm tra của các ban HĐND xã về tình hình và kết quả thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng, an ninh năm 2023; nhiệm vụ, giải pháp năm 2024.

ĐB HĐND thôn 2 tham gia ý kiến

anh tin bai

Với tinh thần trách nhiệm cao, kỳ họp thứ mười HĐND xã Bản Vược khoá XIX, nhiệm kỳ 2021-2026 đã thành công tốt đẹp và thông qua 10 Nghị quyết quan trọng nhằm thúc đẩy KT-XH của địa phương cũng như nâng cao hiệu quả hoạt động của HĐND xã./.