TỔ ĐẠI BIỂU SỐ 2 HĐND HUYỆN BÁT XÁT TIẾP XÚC CỬ TRI SAU KỲ HỌP THƯỜNG LỆ CUỐI NĂM 2023 HĐND HUYỆN NHIỆM KỲ 2021-2026 TẠI XÃ BẢN VƯỢC.

Thực hiện kế hoạch tiếp xúc cử tri trước và sau kỳ họp thường lệ cuối năm 2023 của HĐND huyện Bát Xát. Chiều ngày 04/01/2024, Tổ số 2 HĐND huyện Bát Xát đã thực hiện tiếp xúc cử tri sau kỳ họp HĐND huyện Bát nhiệm kỳ 2021-2026 tại xã Bản Vược.

Thành phần buổi tiếp xúc cử tri: Tổ đại biểu số 2 HĐND huyện Bát Xát có ông Trần Quốc Định - UV BTV HU, Trưởng ban Tổ chức Huyện uỷ -tổ trưởng; các thành viên tổ Đại biểu số 2; Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các tổ chức chính trị xã hội và công chức xã, đồn biên phòng, trạm y tế và các trường học, nhân dân các thôn trên địa bàn xã.

Tại hội nghị đã có 12 cử tri phát biểu, các ý kiến, kiến nghị của cử tri tập trung vào các lĩnh vực Tài nguyên môi trường, đất đai, điện, chương trình mục tiêu quốc gia về phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn... Các ý kiến thuộc thẩm quyền của huyện đã được ông Trần Quốc Định thay mặt Tổ đại biểu số 2 HĐND huyện tiếp thu, tổ đại biểu sẽ tổng hợp đề nghị các cơ quan liên quan xem xét giải quyết và trả lời cử tri.